loading

Chó

0 sao, trên tổng số 0 lượt đánh giá.

Với Petstutorial, chó hay cún không chỉ là một ngươi bạn, người đồng hành đơn thuần, mà còn là người hỗ trợ, bên cạnh chúng ta trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về thế giới của các boss đáng yêu nhé

Nhắc đến chó thì không một ai không biết về lòng trung thành và những điều dễ thương mà những chú chó mang lại cho chủ nhân của nó. Nếu các bạn chưa xem qua bộ phim về chó Akita hay đã biết về chó Akita đi nữa, tại sao các bạn không tham khảo thêm về chú chó đáng yêu này qua bài viết của chúng tôi.

Chó Alaska giữ được thông tin hình dáng gần như nguyên thủy của một loài chó lâu đời nhất. Con chó thông minh này cần một công việc và dạy dỗ để tránh trở nên chán nản. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm kiến thức về giống chó Alaska này nhé!

Chó Becgie cực kỳ linh hoạt và xuất sắc ở hầu hết những thông tin lĩnh vực mà chúng được huấn luyện như: hướng dẫn và hỗ trợ cho người tàn tật, hỗ trợ chăn nuôi gia súc, hỗ trợ cảnh sát tìm kiếm và giải cứu hoặc phát hiện ma túy…Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm kiến thức về chó Becgie qua bài viết dưới đây nhé!

Sự quyến rũ của loài chó Chihuahua bao gồm kích thước nhỏ, giàu cá tính và đa dạng về lông và màu sắc. Nó là một con chó có đầy đủ các khả năng có thể cạnh tranh trong các môn thể thao của chó nhờ vào sự nhanh nhẹn và dễ dạy. Tham khảo qua bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin và kiến thức về giống chó siêu nhỏ này nhé!

Rottweiler ban đầu được nuôi để trông coi gia súc. Sau đó chúng được sử dụng để kéo xe cho chủ. Chúng là một trong những con chó săn đầu tiên được các cảnh sát sử dụng và phục vụ trong quân đội. Quan trọng nhất, chúng là những chú chó bảo vệ nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm thông tin và kiến thức về giống chó này nhé!

Chó Pitbull là một giống chó trung thành. Ban đầu chúng được sử dụng để chăn cừu, chăn bò xung quanh các trang trại, sau đó chúng được nuôi để làm thú cưng và chúng rất thân thiện và hòa đồng xung quanh trẻ em. Sự kiên trì, tinh thần chiến đấu và lòng dũng cảm của chúng khiến chúng trở thành những chiến binh thực thụ phổ biến trong các môn thể thao kéo kéo co hay kéo trọng lượng, nhanh nhẹn và biết vâng lời. Tham khảo thêm thông tin và kiến thức về giống chó này qua bài viết sau đây.

Chó săn vịt Poodle là một giống chó săn dùng để săn các loại thủy cầm trong đó chủ yếu là vịt. Ngày nay giống chó này được lai tạo để trở thành dòng chó cảnh với hình tượng là những quý cô xinh xắn, yêu kiều. Tên "Poodle" của chúng xuất phát từ chữ "Pudel" trong tiếng Đức, nghĩa là "thợ lặn" hay là "chó lội nước" và bộ lông của chúng có thể đè bẹp cơ thể khi ở trong nước. Thông tin và kiến thức của giống chó này sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Chúng có nguồn gốc từ vùng Siberia được những người thợ săn và đánh cá nuôi. Hàng thế kỷ qua, chúng được sử dụng để kéo xe trượt tuyết. Vào năm 1889 nhà thám hiểm Robert Scott đã mang vài con về Anh, từ đó chúng được nhân lên và phổ biến ra toàn thế giới. Thông tin và kiến thức về chó Samayed sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Chó lạp xưởng là một giống chó săn. Chúng thậm chí còn được sử dụng để chăn lợn rừng. Ngày nay, chúng trở nên phổ biến hơn và được nuôi làm thú cưng trong nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin và kiến thức về chó lạp xưởng nhé!

Chó Phóc Sóc (Pomeranian gọi tắt là Pom) là một giống chó cảnh cỡ nhỏ có ngoại hình xinh xắn, có nguồn gốc từ Châu Âu. Chúng nổi tiếng và được ưa chuộng bởi ngoại hình bắt mắt của mình. Với tiếng sủa vang rền, dai dẳng không dứt cùng khả năng cảnh giác cao độ, những con chó này có thể trở thành những vật canh giữ cửa tốt. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin và kiến thức về giống chó này.