loading

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Chào mừng bạn đến với những thông tin chia sẻ hữu ích của chúng tôi về thức ăn tốt nhất cho chó Becgie! Chó Becgie là một giống chó lớn, mạnh mẽ và năng động. Chúng có nhu cầu về thể chất và sức khỏe đặc biệt và cần được đáp ứng thông qua việc sử dụng thực phẩm chất lượng cao và chuyên dụng.

Chào mừng bạn đến với những thông tin chia sẻ hữu ích của chúng tôi về thức ăn tốt nhất cho chó Becgie! Chó Becgie là một giống chó lớn, mạnh mẽ và năng động. Chúng có nhu cầu về thể chất và sức khỏe đặc biệt và cần được đáp ứng thông qua việc sử dụng thực phẩm chất lượng cao và chuyên dụng. Giống chó này cũng dễ bị một số tình trạng sức khỏe di truyền, nhưng một trong số này có thể được quản lý và thậm chí ngăn ngừa thông qua việc cho ăn đúng cách từ thời thơ ấu.

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Thức Ăn Gì Tốt Nhất Cho Chó Becgie Con

Trong phần chia sẻ kiến thức này, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về thức ăn tốt nhất cho chó Becgie con bao gồm:

Con chó Becgie con của bạn cần loại thức ăn nào?

Chó Becgie con ăn lượng thức ăn bao nhiêu?

Mỗi ngày tôi nên cho chó Becgie con ăn bao nhiêu lần?

Thức ăn đóng hộp hay thức ăn khô là tốt nhất cho chó Becgie con?

Bạn nên cho chó Becgie con ăn thức ăn cho chó trong bao lâu?

Ngoài ra, chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiểu và xem xét thức ăn tốt nhất cho chó Becgie con. Phần đánh giá tiện dụng của chúng tôi không chỉ chứa một cái nhìn tổng quan về các sản phẩm yêu thích của chúng tôi, chúng tôi còn bao gồm các hình ảnh sản phẩm tiện lợi để bạn tham khảo đặt hàng một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể tìm thấy tất cả những thức ăn cho chó Becgie con trong bài chia sẻ của chúng tôi đấy!

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Nhu Cầu Ăn Của Chó Becgie

Chó Becgie là động vật ăn thịt. Điều này có nghĩa là chế độ ăn uống của nó nên chứa hàm lượng protein cao. Protein rất cần thiết cho sự tăng trưởng khỏe mạnh, phát triển cơ bắp và năng lượng. Chất béo cũng là một yếu tố quan trọng trong chế độ ăn của chó Becgie của bạn. Chó Becgie có bộ lông dày và có xu hướng rụng liên tục trong suốt cả năm. Hàm lượng chất béo trong chế độ ăn của chó của bạn giúp giữ cho da và lông của nó trong tình trạng tốt. Khi chó Becgie của bạn lớn lên và trưởng thành, chế độ ăn uống của nó sẽ thay đổi theo mức độ hoạt động, giới tính và tuổi tác.

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Thức Ăn Cần Thiết Cho Chó Becgie Con

Nhìn chung, chó Becgie con ăn nhiều thức ăn hơn chó trưởng thành. Chúng là những sinh vật nhỏ tò mò, cực kỳ bận rộn, dành nhiều thời gian trong ngày để khám phá môi trường và vui chơi. Mức độ hoạt động cao như vậy cùng với tăng trưởng nhanh chóng nên chúng đòi hỏi nhiều thức ăn. Là một giống chó lớn, cơ thể đang phát triển của chú chó con của bạn cần một hỗn hợp dinh dưỡng đặc biệt để đạt được kích thước đầy đủ và vẫn khỏe mạnh. 

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Chọn Thức Ăn Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Cho Chó Becgie Con

Chó Becgie đặc biệt dễ gặp phải một số vấn đề sức khỏe nhất định, bao gồm tình trạng da, loạn sản xương hông và sưng phồng.

Tất cả các nhà sản xuất thức ăn vật nuôi lớn tạo ra chế độ ăn dành riêng cho chó con có công thức đặc biệt và cân bằng cho các giống lớn để giúp ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu đến con chó của bạn trong cuộc sống của chúng sau này. 

Khi chó Becgie con đạt đến một tuổi, bạn nên dần dần đưa nó vào chế độ ăn kiêng của chó trưởng thành.

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Hãy cùng xem một vài yếu tố quan trọng trong chế độ ăn của chó Becgie con:

 • Chất Đạm

Protein rất cần thiết cho sự phát triển của mô và cơ quan và để xây dựng cơ bắp mạnh mẽ cho chó Becgie. Protein trong thức ăn cho chó con của bạn phải đến từ nguồn động vật để nó được chuyển hóa hiệu quả nhất trong cơ thể chúng. Khoảng 27% khẩu phần ăn cho chó con của bạn nên bao gồm protein động vật. Hãy nhớ rằng các thành phần trên bao bì thức ăn cho chó được liệt kê theo thứ tự số lượng. Do đó, luôn đảm bảo rằng một loại thịt có tên như thịt bò, thịt gà, cá... được liệt kê đầu tiên trong danh sách thành phần cấu tạo. Nhiều thức ăn cho chó con có chứa bột thịt. Bột thịt là một dạng protein động vật tập trung cao và tạo thành một yếu tố quan trọng trong chế độ ăn uống của chó Becgie.

 • Carbohydrate

Carbonhydrate cung cấp năng lượng dưới dạng glucose và cung cấp cho chó Becgie con của bạn năng lượng cần thiết. Vì carbohydrate được tiêu hóa ở ruột chó con, chúng tạo ra nhiệt giúp duy trì nhiệt độ cơ thể của động vật. Carbs có nguồn gốc từ các loại ngũ cốc cung cấp chất xơ cho chú chó chăn cừu Đức của bạn, đảm bảo rằng nó cảm thấy đầy đủ các món ăn và thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi cho sức khỏe. Carbohydrate có nguồn gốc từ các loại ngũ cốc cung cấp chất xơ cho chú chó Becgie của bạn, đảm bảo rằng nó có đầy đủ các món ăn và thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi cho sức khỏe.

 • Chất Béo

Chất béo phục vụ nhiều chức năng quan trọng trong bất kỳ chế độ ăn cho chó. Nó là một nguồn năng lượng quan trọng cho con chó của bạn vì chất béo được cơ thể con chó chuyển đổi thành glucose cung cấp năng lượng cho nó. Chất béo cũng cho phép cơ thể cún con hấp thụ vitamin từ thức ăn của mình và thúc đẩy phát triển một làn da cùng bộ lông khỏe mạnh. 

 • Vitamin Và Khoáng Chất

Mặc dù bạn có thể mua bổ sung vitamin và khoáng chất cho chó, nhưng cho ăn quá nhiều trong số này thực sự gây độc cho chó con. Vì lý do này, luôn luôn chọn một loại thức ăn cho chó con có công thức đặc biệt đã chứa cân bằng các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ thú y trước khi bổ sung chế độ ăn cho chó con của bạn với bất kỳ vitamin bổ sung nào.

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Một Con Chó Becgie Con Nên Ăn Bao Nhiêu Thức Ăn

Cho đến khi được khoảng 6 tháng tuổi, chó con nên có 3 đến 4 bữa ăn nhỏ trong ngày. Điều quan trọng là bạn phải phân chia thức ăn thế nào vì chó con nổi tiếng thích ngấu nghiến mọi thứ chúng được ăn và có thể gây ra nôn mửa! Sau 6 tháng tuổi, bạn có thể chia thức ăn thành hai bữa mỗi ngày. Bạn nên thực hiện theo hướng dẫn số lượng thức ăn khuyến nghị của nhà sản xuất trên bao bì sản phẩm.

Thức Ăn Đóng Hộp Hay Thức Ăn Khô Là Tốt Nhất Cho Chó Becgie Con

Có hai dạng thức ăn chính cho chó con có sẵn trên thị trường là thực phẩm khô và thực phẩm ướt. Nhiều bác sĩ thú y khuyên bạn nên bắt đầu cho chó con ăn thức ăn ướt ngay sau khi cai sữa. Điều này là do hệ thống tiêu hóa con chó con của bạn được sử dụng để chế biến thành giống sữa mẹ của nó. Thực phẩm ướt ít gây sốc đối với ruột con chó con của bạn so với thực phẩm khô ở giai đoạn này. Khi chú chó Becgie của bạn đạt 12 tuần tuổi, bạn có thể bắt đầu cho nó làm quen với thức ăn khô (kibble), đồng thời giảm dần khẩu phần thức ăn ướt của nó. 

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

So Sánh Thức Ăn Ướt Và Thức Ăn Khô Cho Chó Becgie Con

Cho chó Becgie con ăn thức ăn khô có ưu điểm là tiện lợi và thường có giá cả phải chăng hơn thức ăn ướt đóng hộp. Kibble cũng rất tốt trong việc loại bỏ mảng bám trên răng con chó con của bạn khi nó ăn, giúp ngăn ngừa sự hình thành cao răng và sự khởi đầu của bệnh nha chu. Tuy nhiên, thực phẩm khô chứa hàm lượng nước không đáng kể. Để tránh các vấn đề về gan và thận ở chó con của bạn, luôn đảm bảo rằng có nhiều nước sạch có sẵn cho nó. Thức ăn ướt chứa khoảng 80% nước, giữ cho chó con của bạn đủ nước trong cơ thể. Hầu hết các loại thực phẩm đóng hộp cũng được đóng gói với protein rất cần thiết cho sự phát triển của chú con của bạn. Tuy nhiên, cho chó Becgie con ăn thức ăn đóng hộp thường tốn kém hơn so với cho ăn kibble và bạn sẽ cần cho ăn nhiều lượng hơn để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của chó con.

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Tránh Cho Chó Becgie Con Bị Sưng Phù

Bloat (giãn dạ dày-volvulus hoặc GVD) là một tình trạng rất nghiêm trọng ảnh hưởng đến các giống chó lớn như chó Becgie. GVD xảy ra khi có quá nhiều không khí, nước hoặc thức ăn tích tụ trong dạ dày chó Becgie. Dạ dày phình to và đôi khi xoắn lại làm tắc nghẽn các mạch máu trong bụng chó. Điều này có thể dẫn đến giảm huyết áp, sốc và tổn thương nghiêm trọng đến các cơ quan nội tạng. GVD thường gây tử vong. Bạn nên cho chó Becgie con ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày có thể làm giảm nguy cơ đầy hơi.

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Thức Ăn Ướt Tốt Nhất Cho Chó Becgie Con

Dưới đây là những thức ăn ướt yêu thích của chó Becgie con mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Sử dụng những thực phẩm này khi con chó con của bạn được cai sữa lần đầu, hoặc kết hợp với các loại thực phẩm khô được liệt kê sau khi chúng lớn đi.

 • BLUE Homestyle Recipe Wet Dog Food

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Thực phẩm này chỉ sử dụng thịt gà đã được làm sạch cùng với gạo nguyên hạt và lúa mạch để cung cấp cho chó con của bạn protein chất lượng cao, carbohydrate và chất xơ cần thiết cho năng lượng và sư tăng trưởng của chúng.

Thực phẩm này cũng bao gồm khoai lang, cà rốt, quả việt quất và quả nam việt quất chứa chất chống oxy hóa và các vitamin thiết yếu.

Không có bột thịt, ngô, đậu nành, lúa mì, màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản được sử dụng trong thực phẩn có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên này.

 • BLUE Wilderness High Protein Grain Free Puppy Wet Dog Food

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Thực phẩm này là thực phẩm giàu protein có chứ gà tây và không có ngũ cốc. Thực phẩm này cũng chứa một loại axit béo quan trọng mà con chó con tìm thấy trong sữa mẹ của chúng. Điều đó rất quan trọng đối với chức năng não và mắt ở chó con. Các axit béo Omega-3 và Omega-6 cân bằng tối ưu được bao gồm trong thực phẩm này để thúc đẩy làn da khỏe mạnh và một lớp lông sáng cho chó con. 

Thức Ăn Khô Tốt Nhất Cho Chó Becgie Con

Ngày nay, nhiều chú chó con được cai sữa trực tiếp trên kibble đã được làm mềm hoặc chuyển từ thức ăn ướt sang thức ăn khô khi chúng khoảng 12 tuần tuổi. Vì vậy, chó Becgie con đã có thể ăn thức ăn khô vào thời gian bạn mụa nó về nhà với bạn. Bạn có thể đọc thêm về cách cho chó con ăn kibble trong bài viết này. Và nếu bạn muốn thử một số chế độ ăn thay thế, đây là những lựa chọn của chúng tôi về thức ăn khô tốt nhất cho chó Becgie con.

 • Royal Canin Breed Health Nutrition German Shepherd Puppy Dry Dog Food

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Royal Canin là một trong những nhà sản xuất thức ăn cho chó lớn nhất và phổ biến nhất thế giới. Kibble này được thiết kế riêng cho những chú chó Becgie và chứa mọi thứ mà chú chó của bạn sẽ cần trong suốt thời gian trưởng thành.

Công thức của thực phẩm này được cân bằng để tránh nhạy cảm với hệ tiêu hóa. Nó cũng chứa canxi và phốt pho cho khớp và xương khỏe mạnh. Vitamin E và C, cùng với taurine và lutein giúp duy trì hệ thống miễn dịch dễ bị tổn thương của chó Becgie con. Thực phẩm này được chế tạo cho chó Becgie con thuần chủng từ 8 tuần đến 15 tháng tuổi.

 • Hill’s Science Diet Large Breed Dry Dog Food

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Hills là một nhà sản xuất thức ăn lớn cho chó. Thực phẩm này là thức ăn tốt cho chó con chăn cừu Đức đến 12 tháng tuổi. Nó chứa hàm lượng canxi tối ưu để đảm bảo kiểm soát sự phát triển của xương nhằm ngăn ngừa sự xuất hiện của các tình trạng xấy bao gồm chứng loạn sản xương hông.

Glucosamine và chondroitin tự nhiên cũng được bao gồm trong thực phẩm này để giúp giữ cho khớp và cơ bắp chắc khỏe. Hệ thống miễn dịch cho chó con của bạn cũng được hỗ trợ thông qua một hỗn hợp vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Thực phẩm không chứa chất bảo quản nhân tạo, màu sắc hoặc hương liệu.

 • BLUE Freedom Grain Free Puppy Dry Dog Food

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Đây là một loại thực phẩm phổ biến cho chó với hương vị gà và được làm chỉ bằng thịt gà. Không có sản phẩm phụ, ngô, đậu nành, lúa mì hoặc thứ gì khác được sử dụng để đảm bảo không chứa gluten tránh làm khó chịu cho dạ dày nhạy cảm của chó Becgie con. Thực phẩm này được pha chế với sự pha trộn của các chất chống oxy hóa, khoáng chất và vitamin thiết yếu.

 • Royal Canin Size Health Nutrition MaxiPuppy dry dog food

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Là các chuyên gia về thức ăn cho chó phổ biến nhất, Royal Canin tạo ra một loại kibble có giá trị năng lượng cao được chế tạo đặc biệt để nuôi những con chó giống lớn cần nhiều năng lượng để đốt cháy! Thực phẩm này được bổ sung vitamin E và C, lutein và taurine để tăng cường hệ thống miễn dịch cho chó con của bạn. Công thức của thực phẩm này cũng bao gồm glucosamine, chondroitin và axit béo Omega 3 để phát triển khớp khỏe mạnh. Nó cũng có hàm lượng EPA và DHA cao để phát triển não và hệ thần kinh.

 • Purina ONE SmartBlend Large Breed Puppy Formula Puppy Dry Food

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Purina là nhà sản xuất thức ăn cho chó chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới và đây là sản phẩm dành cho những giống chó lớn. Kibble này chứa thịt gà là thành phần nhiều nhất được kết hợp với gạo để giúp chó dễ tiêu hóa. Công thức giàu protein này cũng chứa glucosamine tự nhiên bổ sung cho các khớp phát triển khỏe mạnh Thực phẩm này rẻ hơn một chút so với một số thương hiệu hàng đầu khác, và những người đánh giá thú cưng dường như rất thích nó.

 • EUKANUBA Puppy Dry Dog Food

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Eukanuba sử dụng dầu cá trong thức ăn cho chó Becgie con để tăng cường chức năng não, giúp con chó của bạn thông minh hơn và dễ huấn luyện hơn. Có rất nhiều chất xơ có nguồn gốc từ prebiotic và bột củ cải tự nhiên trong thực phẩm này để thúc đẩy sự hấp thụ dễ dàng các chất dinh dưỡng và giúp hệ tiêu hóa hoạt động lành mạnh. Các nguồn protein được sử dụng để làm thực phẩm này là dựa trên động vật giúp thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của cơ bắp chó Becgie. Nó cũng bao gồm axit béo Omega-3 và Omega-6  giúp phát triển làn da khỏe mạnh và một bộ lông rạng rỡ.

 • Diamond Naturals Large Breed Puppy Food

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Thức ăn cho chó Becgie con này được sản xuất tại Hoa Kỳ. Nó có nguồn gốc từ đồng cỏ nuôi cừu và được pha chế với các axit amin tối ưu giúp cho cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh. Thực phẩm này không chứa chất độn, không lúa mì, không màu nhân tạo, không hương vị hoặc chất bảo quản. Công thức này bao gồm các siêu thực phẩm và chất chống oxy hóa, axit béo giúp phát triển một bộ lông sáng và làn da khỏe mạnh. Nó cũng bao gồm chondroitin và glucosamine để phát triển khớp khỏe mạnh. 

Đâu Là Thức Ăn Tốt Nhất Cho Chó Becgie Con

Không phải mọi con chó con sẽ thích cùng một loại thức ăn! Hãy chuẩn bị để thử một vài thương hiệu khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một thương hiệu mà con chó con của bạn yêu thích, và sau đó gắn bó với nó! Để giảm nguy cơ đầy hơi và rối loạn hệ thống tiêu hóa khác, hãy giúp con chó con của bạn làm quen dần dần với thực phẩm mới mà chúng được ăn. Nếu bạn đang cho chó con ăn một chế độ ăn khô, hãy nhớ đảm bảo rằng nước sạch luôn có sẵn cho nó. Thức ăn tốt nhất cho chó Becgie là sự cân bằng và pha trộn hoàn hảo của protein, chất béo, carbohydrate, vitamin cùng với khoáng chất để đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ cho nó. Luôn luôn hỏi bác sĩ thú y của bạn để được tư vấn về lượng thức ăn chính xác cho chó Becgie con để sử dụng khi bạn cho nó ăn cả thức ăn ướt và thức ăn khô.

Thức Ăn Cho Chó Becgie Con

Thức Ăn Yêu Thích Của Chó Becgie Con Của Bạn

Bạn đã tìm được một loại thức ăn yêu thích cho chó Becgie con của bạn chưa? Một khi bạn đã tìm thấy thức ăn hoàn hảo cho chú chó của bạn, tại sao không cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận dưới đây? Chúng tôi đặc biệt thích chia sẻ và thảo luận với các bạn để có thể giúp các bạn nuôi được một chú chó thông minh khỏe mạnh!

5 sao, trên tổng số 1 lượt đánh giá.
test
Tác giả: test

Bài viết liên quan